IE , Brown Discharge

38weeks na ko today, kahapon nagpacheck up ako tas IE, 2cm na daw ako tas may dugo na kanina pagkatapos, wag dw ako matakot sabi ni ob.. inexplain ya din sken mga signs na yun na yung time pumunta nang ospital, tanong ko lang po kung normal din na magka brown discharge gang ngayon.. naninigas ni gas rin tyan ko pero tolerable pa nman ang pain.. ty

2 Replies

Normal lang po may dugo after IE pero observe nyo po pag hilab nyo sis pag tuloy tuloy and maiksi napo ang interval ng pagsakit nagli labour kana po. Ang sabi rin saken ng OB ko before pag lumabas na daw po yung mucus plug or pumutok na ang panubigan diretso na daw po agad sa hospital

Normal po.. may interval na Ang pain pag malapit na mag labor.. good luck mommy..hoping to have a safe delivery.