Ask lang po...

38weeks &5days na po ako ngayon, then may lumalabas sakin na parang jelly na may pagka yellow tapos basang basa yung panty ko... Normal po ba yon? Anong sign po kaya non? Umiinom nako ng primrose 3x aday. December due date ko. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

mucus plug yan - MALAPIT kana manganak ... Goodluck

4y ago

Sana nga mag open na Cervix mo , dont worry malapit na yan ... ako kasi na cm na last tuesday , 1cm dilated .. kaya niresetahan din ako niyang evening primrose , thrice a day ko din nainom ..