Pa help naman po/ pasagot po plss

38weeks and 4days na ako. Anong dapat gawin june 12 edd ko. What to do? Masakit lang yung pem ko yung parang gilid nya, tapos sumasakit puson ko pag gumagalaw siya and madalas narin syang manigas po.

2 Replies

Kung tuloy tuloy like every 2 mins to 1 min, to 50 secs. Bsta tuloy tuloy contraction na yan.. nag lalabor kna cguro. Gnyan din ako sa 2nd baby ko. Pag may blood lumabas, or you can go to our ob and check kung ilang cm na.

5y ago

Kaso di po siya tuloy tuloy po.

Mommy parehas po tayo. June 12 din EDD ko. Masakit na din pempem ko. Pero walang sakit sakin sa puson. Masakit lang bandang sa pempem, parang bababa na si baby. Parang ganun.

Related Articles