38weeks &3days no sign of labor

38weeks & 3days no sign of labor pa rin 😟😥 mataas pa po ba? #firstmomtobe #respectpostspls

38weeks &3days no sign of labor
28 Replies

38weeks ka palang naman mommy. Ang term pregnancy ay 37-42weeks naman. Follow mo page ni Doc Bev Ferrer sa facebook.

mataas po. Lakad at squat po mommy. Tapos dont wear tight jeans para po di na ppush si baby kusa syang bumaba.

Kausapin mo lang si baby mo.. ...mas magandang gawin yun sa lahat.. Lalabas din yan

Every morning po mommy maglakad lakad lang po kayo at lalabas din agad si baby ganyan po ako nun😊

same here.. 38weeks and 5days..still no sign..last 18 nag pa IE aq close cervix pa.😪

I think mataas pa mommy. Do more squatting and yoga po. God bless you! 😊

Same here naghhintay din ako.. But it has sign of pain.. But not so far

Lakad2 k po mommy at squats mkkatulong po yun pra bumukas cervix mo

same momshie 38 and 1 day na ako wala pa rin sign of labor

mababa po ba or mataas pa? 33weeks as of now!