MOMS PA SAGOT PO

38weeks and 2days nako ngayon pag gising ko ngayon may lumabas sa pwerta ko na kulay puti tas after 5mins meron naman. ano po kaya ito? #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #bantusharing #pleasehelp

MOMS PA SAGOT PO
31 Replies

discharge po Yan mommy .. kapag panubigan npo Ang pumutok clear na tubig Lang po Ang lalabas pero may kaonting dugo . malapit kana po manganak mommy every week na check up Nyan ..kapag manganganak na masakit sa balakang pakiramdam na nababa na c baby .. nawawala Ang sakit at pabalik2 ..signs of labor npo un