38weeks and 2days

38weeks and 2days na po ako ngayon. Masakit na po ang balakang ko tapos umaabot po hanggang legs pero tolerable naman po yung pain. Naninigas na din po yung tyan ko. Malapit na po ba ako manganak? #firstbaby #advicepls #1stpregnnt

2 Replies

malapit lapit na yan momsh.. pag yung pain po is 3-5mins nlng interval and naabot ng 20-30sec. go to hosp. na po.. may mga tao po kasi na malakas pain tolerance na kahit sobrang sakit na para sa iba wala lang, like me from 6am to 6pm nag cocontract na tummy ko waiting ako sa mucus plug na lalabas till ayun 6pm na my water bag broke ending cs c baby kc nakakapoop na sya sa loob

4y ago

39w via lmp pero 38w&1day via utz