No sign of labor

38weeks and 1 day napo ako. Pero no signs of labor pa po. Dec 18 po due date ko pero dapt daw mailabas ko na si baby kasi ang laki niya na baka di ko na kayanin manormal kapag nagtagal pa. 3.7kg na kasi si baby. Ano po kayang dapat gawin para mas mabilis magopen po ang cervix last IE po sken 1cm palang po ako. Naglalakad at nagsquat naden po ako. Binigyan nadin ako ng Primrose and nagtake den ako pineapple pero wala padin po tlaga parang ang taas niya padin. Ano pa po kayang pwedeng gawin? Maraming salamat po. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

No sign of labor
1 Reply

todo mo na lakad momsh. MORNING HAPON AT GABI. tapos damihan mo squats. 100 morning after maglakad 100 bago magsleep. kinabukasan nanganak nako nung gnawa ko yan at 39weeks amd 2days