มีใครรู้สึกเหมือนเรามั้ยค่ะ

38w. ท้องใหญ่แล้วรู้สึกอึดอัดมาก และยังต้องทนทรมานกับการเจ็บเตือนอยู่ทุกวัน ปวดหลังมาก ก็ยังไม่คลอดสักที แล้วทำให้รู้สึกหงุดหงิดอยากร้องไห้ อยากร้องตะโกนดังๆ มันท้อ มันเหนื่อยมากจริงๆ 😫😣

2 ตอบกลับ

ไม่ไหวตั้งแต่ 37 นับวันรอมากค่ะ 😂

4y ago

เวลาไปใหนมาใหนมักจะเจอกับคำพูดจากคนอื่นว่า"ฉันคิดว่าคลอดไปนานล่ะ เมื่อไหร่เธอจะคลอดสักที" เจอคำพูดแบบนี้ทุกวัน รู้สึกหงุดหงิดมากค่ะ