ทีมกันยาแตกแล้วคร้า

38w. คลอดวันที่ 2. กันยายน. 2563.น้องก้านบัวคะ คลอดธรรมชาติ กำหนดคลอด 14. ก.ย. น้องน้ำหนัก 2378. น้ำหนักน้อย ตัวเล็ก แต่แข็งแรงดีคะ. ไม่ซีด ไม่เหลือง บ้านนี้มีเลือดออกตอน 6. โมงเช้า วันที่1. ก.ย. แต่รอจนปวดท้องถี่ๆ ถึง 5 ทุ่ม. มาโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 5. ซ. รอจนถึงตี 3.50. ก็คลอดคะ. เป็นความเจ็บปวด. ที่เจ็บปวด. คิดถึงแม่ตลอด. คิดถึงความเจ็บปวดที่แม่ตอนคลอดเรา 😍😍

ทีมกันยาแตกแล้วคร้า
54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากลูก