เฮ้ย!!!แม่นี้ใจจะขาด อึดอัดมากเรย

38W+5 แรว กำหนอดคลอด23ก.ย เจ็บเตือนมา5วันแรว เจ็บจริงไม่มาสักที😥😥แม่รู้สึกรอนานมากกกกกก เหมือนรอ เหมือนยิ่งนาน😥 อิจฉาคนแตก37W😂

2 ตอบกลับ

อยากแตกเหมือนกันคะ 39+1 กำหนด 21 ก.ย. มีแต่เจ็บเตือน มานานแล้ว ไร้วี่แวว

3y ago

ถ้าน้องดิ้นน้อยแม่ไปหากมอนะคะ นับลูกดิ้นดีๆนร้า

อยากแตกเหมือนกันค่ะ37 + 5