38.3

38w 3​แล้วจ​ร้า​ กำหนด11มิถุนาตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยแต่มีเจ็บท้องบ้างปวดอุ้มเชิงกราน​มากเลยล่ะ.นับวันรอแล้วหมอบอกหลังจากอาทิตย์​หน้าไปถ้าไม่คลอดคงต้องเร่งคลอด.มันทรมาน​มากไหมค่ะถ้าเร่งคลอดแม่ๆๆบ้านไหนเร่งคลอดมั่งค่ะ

38.3
1 ตอบกลับ

เหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกค่ะ ถ้าไม่มีอาการเจ็บมาก่อนน่าจะทรมสนอยู่แต่บ้านนี้เจ็บคลอดนานวันกับคืนก็เลยรู้สึกว่ามันไม่ต่างค่ะ