สอบถามค่ะตอนนี้38+6w

38w6dวันนี้ตอนเย็นมีเลือดไหลแค่ติดกางชั้นในนิดหน่อยค่ะ...แล้วเริ่มมีอาการปวดท้องน้อยปวดขาเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ..พอดีท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะเลยสงสัย

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่เริ่มทนไม่ไหวไปหาหมอได้เลยค่ะ