38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย

38w4d แล้วน้องยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยจ้าเมื่อวานหมอนัดซาวน้ำหนักน้อง 3596 แล้วอิแม่ปวดหัวเข่าเท้าบวมปวดหลังปวดหัวเหน่าปวดจิมิหมดแล้ว #จะโตในท้องไม่ได้นะลูก

38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 20 มิ.ย. 36w+5 ปากมดลูกเปิด 2 เซน ตั้งแต่ 24 พ.ค. แล้ว ยังไม่ปวดและไม่มีอาการใดๆเลยหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านจร้า