38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย

38w4d แล้วน้องยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยจ้าเมื่อวานหมอนัดซาวน้ำหนักน้อง 3596 แล้วอิแม่ปวดหัวเข่าเท้าบวมปวดหลังปวดหัวเหน่าปวดจิมิหมดแล้ว #จะโตในท้องไม่ได้นะลูก

38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ...แต่มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ...แถมปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซนค่ะ

เหมือนกันค่ะ 38+6แล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลย กำหนด1มิ.ยจ้า มีแต่ปวดจิมิ😊

38w6d ค่ะ กำหนด 2 มิ.ย. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ รอๆอยากเห็นหน้าลูกแล้ว😍

ท้องใหญ่มากๆ ทีมมิถุนาเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่❤️❤️❤️

กำหนด​คลอดวัน​เดียว​กันเลยค่ะแม่​ เงียบมากเลย​ อยากให้ออกแล้ว

บ้านนี้6 มิ.ย.เจ็บเตือนเเล้วเเต่ไม่ค่อยถี่ยังเงียบเหมือนกันคะ

ให้พ่อตามนะคะ นั่งท่าผีเสื้อ ทานสักรดเยอะๆน้ำเดินแน่นอนจ้า

กำหนดคลอด 3 มิถุนายนเหมือนกันเลยค่ะมีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้39+2 กำหนด30 พค.ค่ะ ยังใม่มีวี่เเววเลย มีแต่ปวดหลัง😄

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้กำหนดคลอด4มิ.ย. มีแค่เจ็บเตือนเสยๆ