38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย

38w4d แล้วน้องยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยจ้าเมื่อวานหมอนัดซาวน้ำหนักน้อง 3596 แล้วอิแม่ปวดหัวเข่าเท้าบวมปวดหลังปวดหัวเหน่าปวดจิมิหมดแล้ว #จะโตในท้องไม่ได้นะลูก

38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย
38 ตอบกลับ

กำหนด 3 มิ.ย เหมือนกันค่ะแต่หมอนัด 30นี้ไม่รุ้เขาจะทำคลอดไห้รึเปล่าปวดไปหมดทั้งหัวหน่าวจิมิแล้วจะเดินไม่ได้แล้วไม่บวมไม่ปวดท้อง