38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย

38w4d แล้วน้องยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยจ้าเมื่อวานหมอนัดซาวน้ำหนักน้อง 3596 แล้วอิแม่ปวดหัวเข่าเท้าบวมปวดหลังปวดหัวเหน่าปวดจิมิหมดแล้ว #จะโตในท้องไม่ได้นะลูก

38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย
38 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 10 มิ.ย. ค่ะ แต่หมอนัดผ่าแล้ว น้ำหนักไปซาวด์มาล่าสุด 3527 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพราะถ้ารอน้ำหนักอาจเกินกว่านี้ค่ะ บำรุงน้ำเต้าหู้มากไปหน่อย เอาแบบไม่ใส่น้ำตาล

2y ago

แม่คลอดเองจ้า ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วจ้า