38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย

38w4d แล้วน้องยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยจ้าเมื่อวานหมอนัดซาวน้ำหนักน้อง 3596 แล้วอิแม่ปวดหัวเข่าเท้าบวมปวดหลังปวดหัวเหน่าปวดจิมิหมดแล้ว #จะโตในท้องไม่ได้นะลูก

38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนด11มิ.ย.ค่ะ เริ่มเจ็บท้องเตือนละค่ะ37วิค3วันค่ะ ท้อง2ค่ะ

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด12มิถุนายนคะ ตอนนี้37w+3dคะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์อีกแล้วคะ ซาวด์เมื่อวันที่ 19 ลูกน้ำหนัก 2499กรัม หมอบอกว่าต้องให้ได้ 2600-2700กรัม ถึงจะผ่านเกณฑ์คะ (ท้องแรกจ้า เจ็บเตือน2-3ครั้งแล้วจ้า)