38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย

38w4d แล้วน้องยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยจ้าเมื่อวานหมอนัดซาวน้ำหนักน้อง 3596 แล้วอิแม่ปวดหัวเข่าเท้าบวมปวดหลังปวดหัวเหน่าปวดจิมิหมดแล้ว #จะโตในท้องไม่ได้นะลูก

38w4d #กำหนดคลอด 3 มิ.ย
38 ตอบกลับ

รอลุ้นไปพร้อมกันนะคะ🥰บ้านนี้ก็กำหนด10มิถุนา แต่ตอนนี้เหมือนน้ำเดินแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องเลย รอดูอาการต่อไป✌️❤️