แตกแล้วจ้า

38w4D ท้องแรกทรมารสุดๆแต่เห็นหน้าลูกแล้วคุ้มมากกับการเจ็บ ? คลอดได้1วันจ้า

แตกแล้วจ้า
163 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง แข็งแรงๆนะลูก

น่ารัก ยินดีด้วยนะคะแม่😍😍👑

ยินดีด้วยคะ แก้มน่าหยิกมากๆ

น่าชังมาก คลอดเองรึเปล่าคะแม่

5y ago

สุดยอดค่ะแม่^^เราก็อยากคลอดเอง

น่าชังมาก แก้มน่ากัดเชียว

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเชียว

จั้มมั้มดีจังคุณแม่❤❤❤😚

น่ารักน่าชังจังเลยลูก🤗❤

ยินดีด้วยค่ะจ่ำม่ำเชียว

แก้มน่าฟัดมากเลยค่าาา 😍