แตกแล้วจ้า

38w4D ท้องแรกทรมารสุดๆแต่เห็นหน้าลูกแล้วคุ้มมากกับการเจ็บ ? คลอดได้1วันจ้า

แตกแล้วจ้า
163 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เป็นการเจ็บตัวที่คุ้มค่ะ^^

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38w+4d ยังไม่มีวี่แววเลย

น้ำหนักน้องเท่าไรค้ะแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย❤

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้ว 38+3

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังค่ะ😊

ยินดี ด้วย น่ะ ค่ะ น้องน่าชังจังเลยค่ะ

สุขภาพแข็งแรงน่ะลูก❤️ เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีกับคุณแม่นะคะ 38+5 ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวทั้งแม่และลูก