2nd Mucus Plug Today

38W3D Sumasakit sakit na balakang ko... Pati ulo. Normal lng po ba na sumakit din pati ang ulo?

2nd Mucus Plug Today
13 Replies

Last day linabasan ako ng gnyan . Walamg blood stain at hndi naman panay ang sakit ng tyan ko. Nag pa check up ako at nsa 1cm na daw ako. Ngayong araw my lumabas na naman na gnyan pero wala pa dn bloodstain at d nmn panay sakit ang tyan ko 😭 ... Sana makaraos na hays. Im currently 38wks and 6days ..

Sakin din sis ganyan pero Sabi NG ob ko normal lang daw Po Yan pang 3 ko na Po Yan nalabas nung 39 weeks palang Po ako pero gang ngayon Wala pa din tuloy tuloy na contraction 40w2days na Po ako..Sana makaraos na..

Same po. EDD ko na bukas pero still no signs of labor. Gnyan din nalabas sakin tas last IE sakin nung sabado 4cm nako.

Ganyan din kommy ljmabas sa akin a week before ako manganak. Be ready na lang po. Have a safe delivery.

Mommy d ka ba high blood??bat pati ulo mo sumasakit.or wag masyado mag isip mastress kayo ni 👶 baby

same tau.. 38w1d. kgbi pa my lumabas na gnyan tpos kninang umaga pggcng ko. normal kaya un?

Ganyan din lumabas sakin mommy noon days nlbg binilang nanganak napo ako

Try to check your bp po. Headache is a sign of elevated bp.

Pa check mo bp mo mommy baka tumataas.

Dagtang kalumpang lang ata yan