มีมูก

38w3d แล้วค่ะ กำหนด 12 มกรา มีมูกใสออกมา3วันแล้ว ใกล้รึยังคะ อยากเกิดแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่มีมูกแบบนี้มั่งคะ แล้วนานไหมคะถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

เรามีมูกใสมา3วัน วันต่อมามีมูกเลือดคลอดเลยค่ะ 40+3

4y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่😍 ตอนนี้อยากเกิดแล้ว 😂