38 week 3 d ขาและเท้า บวมมาก

38W3D ขาเท้าบวมมากค่ะ ตึงมากด้วย เดินแทบไม่ได้ เหมือนจะแตกแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ และช่วงนี้มดลูกเริ่มบีบตัวแต่นานๆครั้งค่ะไม่ถี่มาก รอดูอาการอย่างใกล้ชิดค่ะ

1 ตอบกลับ

บวมแล้ว. กดเป็นรอยบุ๋มควรไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y ago

ลองกดแล้วไม่บุ๋มค่ะ แต่เดินลำบากมาก 😅