น้ำหนักลูก

38w1dค่ะ ไปซาวส์มาลูกมีน้ำหนัก 2,500กรัมเอง แอบกังวนนิดๆๆ ลูกน้ำหนักน้อยไปมั้ย ส่วนน้ำหนักตัวแม่เพิ่มขึ้น10ก.ก (ใกล้เต็มที่แล้ว )แม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้องหนัก 2750 กรัมเองค่ะ แม่ขึ้นแค่ 9 โล 39+5 แต่น้องแข็งแรงดี ไม่ตัวเหลืองไม่ได้อบ นอน ร.พ 4 วัน ออกค่ะ ถึงน้ำหนักน้อยแต่ขอให้ลูกออกมาครบ 32 แข็งแรงก็พอแล้วค่ะแม่ สู้ๆจ้า