เป็นผื่นคัน ขอวิธีบรรเทาหน่อยค่ะ

38W1D แตกลายแล้วคันหนักมาก เป็นเม็ดขึ้นตามรอยแตกเลย จะเกาก็เกาไม่ได้เจ็บเหมือนฟกช้ำ อาจจะเป็นเพราะไขมันมากด้วย ใช้หวีเกาอย่างเดียวเลย😂 ทายาทาแป้งก็ไม่หาย ใครเป็นเหมือนกันบ้างช่วยบอกวิธีบรรเทาหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นผื่นคัน ขอวิธีบรรเทาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ทาโลชั่น ทาออยล์ค่ะ

3y ago

ทาแล้วค่ะ ก็ยังคันเหมือนเดิม อาจจะเป็นเพราะท้องขยายและท้องใหญ่เกินค่ะ