ขอดูแม่ๆ ทีมพฤษาคม 2565 หน่อยค่ะ

38 สัปดาห์แล้ว อัลตราซาวด์วันนี้ น้ำหนักน้อง 3,289 กรัม ป้าหมอบอกหยุดบำรุงได้แล้ว กลัวคลอดธรรไม่ไหว 😂 แม่ก็นอนรอ เมื่อไหร่จะปวดท้องสักที แม่ๆ เดือน พฤษภาคม แอบแตกกันบ้างหรือยังคะ

ขอดูแม่ๆ ทีมพฤษาคม 2565 หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด21 รอเจ็บท้องเหมือนกันค่ะอยากเจอเเล้ว

2y ago

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งรอเวลานานแสนนานว่าไหมคะแม่ 555 กว่าจะผ่านแต่ละคืน

คลอดง่ายๆนะคะแม่ สู้ๆ

2y ago

ขอบคุณค๊าาา อยากคลอดแล้วววว