แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว

38 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด26 ตุลาคมนี้ ยังไม่มีอาการเตือนใดๆ เดินได้ชิวๆไม่หน่วง มีแค่เท้าบวม อยากรู้แม่ๆบ้านไหน มีอาการเตือนตอนกี่สัปดาห์

34 ตอบกลับ

กำหนด27ตุลา อยากคลอดแล้วค่ะ ทรมานมากค่ะ ปวดไปทั้งตัว ไม่มีอาการเจ้บท้องเลยค่ะ 🥺

บ้านนี้ไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ น้ำเดินปุ๊บ ไป รพ. สักพักปวดท้อง ไม่เกิน3ชม. คลอดค่ะ

บ้านนี้39+6เดีนไม่ได้เลยค่ะ อยากแตกมากแล้วแต่น้องไมมีทีทาว่าจะออกมาเลย😊

2y ago

ถึงวันนี้ก็ยังไม่คลอดเลยจ้า แม่ๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการทั้งปั้นทุก5-10นาที แต่ปั้นไม่นานค่ะ

แม่บ้านนี้ 35week 2 day หนัก 3384 แล้วจ้า กำหนดผ่า 38 week สิ้นเดือนตุลาคมพอดีค่ะ

ได้แต่รอ บ้านนี้34วีค2วัน แต่อยากเห็นหน้าลูกแล้ว เห่อมากค่ะ🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้มีแค่ตอนเดินหน่วงๆท้องค่ะ

บ้านนี้38+3 มีมูกออก เริ่มเจ็บเตือนแล้วคะ เวลาเดินก็จะหน่วงๆ

2y ago

เตรียมตัวได้เลยคุณแม่ ใกล้แล้ว

บ้านนี้ 38+4แล้วค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้ว แถมคุณแม่เป็นโควิดอีก 😭😭

2y ago

หายเร็วๆนะค้า ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูก

แม่บ้านนี้38+6ยังเฉยอยู่เลยค่ะ ไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย☺️☺️