อยากเจอแล้วลูกชายย

38 week แล้วว ไม่มีอาการอยากออกมาเจอแม่เลยคับ 😂 คลอดยุคโควิดแบบนี้กังวลหลายอย่างเลย 😥

อยากเจอแล้วลูกชายย
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38+5 เงียบยุคะ สงสัยกลัวโควิด5555

3y ago

น่าจะใช่ค่ะ5555

ขอให้น้องและคุณแม่ปลอดภัยนะคะ

37w3d ยังนิ่งๆเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

ช่วงโควิดแบบนี้บางรพ.ห้องรวมไม่ให้เฝ้าด้วยค่ะ กลัวมากก

สู้ๆนะคะแม่ คลอดง่ายๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้าา

39+6 ค่ะ อยากแตกแล้ว

36 w ค่ะ ท้องปั้นบ่อยมาก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

38+1ยังเงียบอยู่เลย

สู้ๆ..นะงับแม่😊

สู้ๆ นะคะแม่