แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคม บ้างค่ะ

38 Week แล้วยังไม่มีวีแววจะคลอดเลย#ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคม บ้างค่ะ
93 ตอบกลับ

บ้านนี้38สัปดาห์เหมือนกันจ้า วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกด้วย

3y ago

เจ็บค่ะ

20 ธ.ค.แต่ยังเงียบกริบ อิแม่ใจจะขาดอยากเจอจะตายอยู่แล้ว😂

บ้านนี้กำหนด 14ธันวา ย้ายมา พ.ย เรียบร้อยจ้า แตก 30พ.ย ตอน13.31น.

บ้านนี้กำหนด 11 ธันวา แต่แอบแตกแล้วเมื่อ 30 พฤศจิกายน 38+3 วีค

บ้านนี้19ธันวาค่ะเงียบเหมือนกันเลยค่ะไม่มีวี่เเววเลย😆

บ้านนี้ 30ธันวา มีเจ็บเตือนมาแล้ว กลับหัวพร้อมออกเลยจ้า

กำหนด1 ธ.ค 40 สัปดาห์เเล้วคะยังไม่เเตกเเต่เริ่มปวดเเล้ว

31ธันวาจ้าช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากบางทีก็เจ็บท้องนิดๆจ้า

3y ago

ของเรา 31 ธันวา เหมือนกันคะ ยังเงียบไม่มีอาการใดๆ ไปหาหมอกลับหัวแล้วเหมือนกันคะ

เราผ่า 17 ธ.ค. จ้า กำหนด30 ธ.ค. หมอบอกเชิงกรานเล็กกว่าหัวลูก

3y ago

หมอจะบอกเราตอนไหนคะแม่ ว่าเชิงกรานเราแคบ ถึงจะผ่าให้

บ้านนี้คลอดครบกำหนดพอดีเลยค่ะเกือบเลยอีกต่างหาก😂