อาทิตย์หน้าหมอจะนัดเร่งคลอดแล้ว

38 week ยังไม่มีอาการเจ็บเลย มีแต่ ปวดหน่วงร้สว ตรงหัวหน่า วันพุธหมอนัด ถ้ายังไม่เจ็บคลอด หมอจะนัดนอนรพ.เร่งคลอด เพราะเป็นความดันสูง กังวลจังเลย ความรู้สึกจะเป็นยังไง กลัวทนไม่ไหวแล้วต้องผ่า แม่อยากคลอดธรรมชาติ 😂😂😂

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่