มีมูกเลือด

38+6 เมื่อวานพึ่งไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนหมอให้กลับบ้าน เมื่อตอนตี3ลุกไปเข้าห้องน้ำ มีมูกเลือดแบบนี้ ปกติมั้ยคะหรือไปห้องคลอดเลย แต่ไม่มีอาการอื่นนะคะ #ท้องแรกค่ะ

มีมูกเลือด
33 ตอบกลับ

หลังจากกระตุ้นปากมดลูกจะมีมูกเลือดออกค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการปวดท้อง หรือท้องแข็งถี่ก็ปกติค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ แม่บ้านนี้มีมูกเลือดออก ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน แอดมิทรอคลอดเลยค่ะ

4y ago

กลัวไปเเล้วคุณหมอไล่กลับค่ะ เมื่อวานคุณหมอบอกว่ากระตุ้นภายในจะมีมูกเลือดเป็นปกติ เลยจะรอดูพน.อีกวันนึงค่ะ

ทำไมหมอให้กลับค่ะ...บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนแรก เปิดแค่1เซนเขาให้นอนโรงบาลเลยค่ะ...

4y ago

แม่ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ตรวจเสร็จคุณหมอก็ให้กลับเลย

ตอนหมอตรวจภายในเจ็บมั้ยคะ พอดีแม่บ้านนี้หมอนัดตรวจ วันที่15 นี้

2y ago

เจ็บนิดหน่อยค่ะสำหรับบ้านนี้

ถ้ามีมูกเลือดก็ต้องไปพบหมอแล้วค่ะเพื้อความปลอดภัยและความแน่นอน

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤

ปกติ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว ต้องให้ปวดท้องก่อนถึงไปโรงพยาบาลค่ะ

บ้านนี้เปิด1เซนหมอให้ยาคลายมดลูกนอนรพ.2คืนก็ได้กลับค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่จะคลอดแล้วค่ะถ้ามีมูกเลือด​แบบนี้​ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💖

ไปห้องคลอดเลยคะ นี้คือสัญญาณการเตือนจะคลอดค่ะ

ท้องคนหมอไห้นอนโรงพยาบาลเลยปากมดล฿ก2เซ็น