มีมูกเลือด

38+6 เมื่อวานพึ่งไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนหมอให้กลับบ้าน เมื่อตอนตี3ลุกไปเข้าห้องน้ำ มีมูกเลือดแบบนี้ ปกติมั้ยคะหรือไปห้องคลอดเลย แต่ไม่มีอาการอื่นนะคะ #ท้องแรกค่ะ

มีมูกเลือด
33 ตอบกลับ

เปิด​2เซน​หมอให้นอนโรง​พยาบาล​เลย

หรือจะรอปวดท้องก้ได้นะคะ

หาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

เปิด2 เซ็นแล้วให้กลับหรอคะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ 😢

ไปเลยค่ะแม่ จะคลอดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เปิด2เซนแล้วทำไมให้กลับ

4y ago

แปลก แล้วแต่โรงบาลมั้งคะ คนแรกเปิด2เซนให้นอนรอคลอดค่ะ คนที่2เปิด1เซนเลยกลับมารอปวดท้องสรุปตกดึกปวดท้องไปถึงโรงบาลเปิด9เซนพยาบาลเตรียมของให้วุ่น

2เซนทำไมหมอให้กลับอ่ะ

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ หมอตรวจเสร็จให้กลับเลย

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ