38+5วีคแล้ว อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นแตกกันตอนกี่วีคค่ะ

38+5แล้วมีเจ็บเตือนมา2วันติด แต่ไม่เจ็บจริงสักที🤣 อีก8วันครบกำหนด หนูจะอยู่ไปถึงกำหนดเลยใช่ไหมลูก🥴🤣.

38+5วีคแล้ว อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นแตกกันตอนกี่วีคค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเรา3ท้องคลอด38+3,38+4,38+6ค่ะ