ทีมกันยายน

38+5week เเล้วยังไม่เเตกเลยค่ะ อยากเจอน้องเร็วๆเเล้วค่ะ แม่ๆท่านใหนมีอาการอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2แล้วค่ะ กำหนดคลอด2กันยายนค่ะตอนนี้เงียบมากค่ะแถมดิ้นเก่งด้วยค่ะตอนนี้นน.น้อง3,426กรัมแล้วค่ะ #สะออนแก้มน้องมาก