38+5 วันแล้ว

38+5 แล้วนะลูกกกก แม่อยากแตกแล้วจ้า กำหนด 5 ตุลา ยังเงียบกริบเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่คลอดอ่ะยังค่ะ...กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ...บ้านนี้มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิดแล้วจร้า เจ็บท้องถี่ขึ้นมากเลยค่ะ