แตกแล้วจ้า ย้ายอยู่เดือนสิงหา

38+5 หมอนัดพอดี ปากมดลูก เปิด 3 เซน คลอดเมื่อเช้าจ้า น้องหนัก 2930 แต่น้องหายใจเร็วเลยต้องอยู่ไอซียูเด็ก แม่คนไหน น้องมีอาการแบบนี้มั้งคะ อกเลี้ยงลูกหลายวันเลย ให้คุณพยบาลเลี้ยงไปก่อน 😅🥲

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ