ปากมดลูกเปิด 2เซน

38+5 วันนี้ไปตรวจปากมดลูก เเละกระตุ้นปากมดลูกมา เปิด2เซนเเล้ว มีอาการท้องเเข็ง แต่ไม่ถี่ และมีมูกเลือดออก และปวดหลังมากกก แต่ไม่เจ็บท้อง แบบนี้ใกล้คลอดรึยัง แล้วส่วนใหญ่พอกระตุ้นปากมดลูกมา กี่วันคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปากมดลูกเปิด 2เซน
38 ตอบกลับ

เราเปนแบบนี้แหระค่ะหมอรพ.รัฐให้กลับบ้านตรวจภายในได้3ซม.แต่ผนังมดลูกหนาอยู่จนผ่านไปอิก1อาทิตไปเพราะมีน้ำไหลเหนียวๆออกตรวจภายในก็ยัง3ซม.ค่ะแต่กลับบ้านมีอาการปวดบีบทุก10นาทีบ้าง7นาทีบ้างไม่ได้นอนเลยค่ะทนเจ็บอยู่2วันวัน28ตอนตี5โทหากู้ภัยเลยค่ะปวดจนทนไม่ได้ปวดทุก2นาทีไปก้เปิด7ซม.แล้วค่ะอิก2ชม.ก้คลอด

3y ago

เจ็บนานมาก คุณแม่เก่งค่ะที่ผ่านมาได้ บ้านนี้กลัวๆอยู่