ปากมดลูกเปิด 2เซน

38+5 วันนี้ไปตรวจปากมดลูก เเละกระตุ้นปากมดลูกมา เปิด2เซนเเล้ว มีอาการท้องเเข็ง แต่ไม่ถี่ และมีมูกเลือดออก และปวดหลังมากกก แต่ไม่เจ็บท้อง แบบนี้ใกล้คลอดรึยัง แล้วส่วนใหญ่พอกระตุ้นปากมดลูกมา กี่วันคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปากมดลูกเปิด 2เซน
38 ตอบกลับ

2 วันค่ะ หลังกระตุ้นปากมดลูก มีเลือดไหล หลังออกจากห้องหมอเลยค่ะ จากนั้นปวดท้องปวดหลัง อยู่ 2 วัน. คลอดเลยค่ะ.

3y ago

บ้านนี้ปวดหลังกับท้องเเข็งไม่ปวดท้อง