รุ้สึกกังวล

38+5 ถ้าคลอดตอนนี้ รู้สึกกังวลมาก กับยุคโรคโควิต-19 ลูกก็จะคลอด โรคก็ระบาด รพ.สามารถเข้าเฝ้าได้เพียงคนเดียว ต้องมีบัตรเฝ้าเท่านั้น งดเยี่ยมทุกกรณี ท้องแรก เราก็อยากให้พ่อแม่พี่น้อง พ่อแม่สามีป้าน้าอา อยู่อ่าเนอะ ในวันที่เราคลอด...ในเมืองต่างกันปิดร้านกัน ตอนนี้ อย่างกะป่าช้าแล้ว...

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ คลอดมานอนรพ.แค่2-3วันเองค่ะ ให้ญาตๆไปหาที่บ้านดีกว่าค่ะ