ลูกดิ้นน้อยอันตรายไหม

38+4w ช่วงนี้ลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบาจนแทบไม่รู้สึก กังวลมากค่ะ ช่วงนี้ปวดท้องหน่วงๆด้วย อันตรายไหมคะแม่ๆ คุณหมอให้นับลูกดิ้นหลังกินข้าว1ชั่วโมง ดิ้นเบามาก

2 ตอบกลับ

แต่ถึง 15 ครั้ง++/วันไหมคะ ถ้าไม่ถึงแนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าถึงแต่น้อยลงมาเช่นจาก 30 ลงมา 25 อาจจะเกิดจากปริมาณพื้นที่ในท้องน้อยลงเลยทำให้ดิ้นได้น้อยลงเพราะน้องตัวใหญาขึ้นค่ะ

12mo ago

15ครั้ง++ค่ะเท่าที่นับได้ ค่อยโล่งอกหน่อย ขอบคุณมากนะคะ 🥰