รอผ่าคลอด

38+4 รอผ่าพรุ่งนี้เช้าแล้ว ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้า ?

รอผ่าคลอด
69 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ​ ขอให้​แม่และน้องแข็งแรง​ปลอดภัย​ค่ะ

พรุ่งนี้แล้วขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะแข็งแรงนะค่ะ

สู้ๆนะคะ​ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

39+3 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ .กังวลว่าลูกจะเป็นอะไร

สู้ๆนะคะ ตอนนี้ก็เจ็บเตือนถี่ๆเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้น่ะค่ะแม่.ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ❤✌

สู้ๆนะคะ ของให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลย

สู้ๆน่ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้า