24 กรกฎาคม มีใครแตกแล้วบ้างคะ

38+ 4 ตรวจภายในเมื่อวานยังไม่เปิดเลยค่ะ ท้องสองแม่แม่ออกกันกี่สัปดาห์คะ อยากคลอดอยากเจอใจจะขาดแล้วค่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40ทุกคนค่ะ

4y ago

ท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลย ห่างคนแรก10 ปีจำไม่ได้เลยค่ะ😄