ใครเคยมีอาการแบบนี้บางค่ะ

38+4.weeks ท้อง2​ กำหนดคลอด13มิถุนายน วันนี้รู้สึก​ ท้อง​แข็ง​บ่อย​ พอมานอนตะแคงสะพักดีขึ้น พอลุก​เดิน​ ไปมา​ สักแปบ​ก็​ ท้องแข็ง​อีก​ หน่วงๆจิมิ ปวดเอว​ ปวดก้นกกมากๆเลย เมื่อวานหมอนัด​ หัวใจลูกเต้นปกติ​ ดิ้นดี​ ตอนนี้ เด็ก​อยู่​ท่าหัว​ หมอลองคล่ำดู​ เด็ก​ลงต่ำแล้ว​ ท้องลด แต่ไม่มีอาการปวดท้อง​ มีแต่ท้องแข็ง หมอนัดอีก​ที 08/06/63?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้ยคะ ไปหาหมอเมื่อคืนหมอให้กับมาดูอาการ แต่บ้านนี้แข็งบ่อย