กำหนดคลอด7 พค.

38.4. แล้ววว

กำหนดคลอด7 พค.
18 ตอบกลับ

7เหมือนกันเลยค่ะมีอาการท้องแข็ง..แต่กลัวจะเลยกำหนดเหมือนพี่ๆเขาจัง😌

ตื่นเต้นแทนแม่เลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

7 พค เหมือนกันเลย บ้านนี้เริ่มท้องแข็งบ่อย ๆ

วันเด่วกันเลยแม่แต่เเม่เหลืออีก6วันกำหนด

ใกล้จะได้เจอหน้าแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ตอนนี้39+3แล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ใกล้แร้วจ้าา. บ้านนี้16พ.ค อยากแตกแล้วว

ถ้าเปนแแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ39wแล้ว

5y ago

แต่ออกมารอบเดียวค่ะ แต่มีท้องแข็ง

อีกอึดใจเด่สคะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

แม่เจ็บท้องเตือนบ้างไหมคะ