คลอดเเร้วจ้า

38+3wคลอดเเร้วค่ะตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยค่ะยุ่ห้องICUเนื่องจากลูกมีไข้ภาวนาอย่าให้ลูกเปนอะไรตลอดส่วนเราก้อตกเลือดเยอะเเย่ทั้งคู่ค่ะ

คลอดเเร้วจ้า
57 ตอบกลับ

ขอให้หายไวไว ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

ขอให้หายไวไว ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้น้องดีขึ้นๆนะค่ะ คุณแม่สู้ๆนะค่ะ

หายไวๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้หายไวๆค่ะปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ขอให้แข็งแรงไวๆทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้นะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้สู้จ้า ขอให้แข็งแรงปลอดภัยจ้าา

ขอให้สุขภาพแข็งแรงในเร็ววันนะค่ะ