คลอดเเร้วจ้า

38+3wคลอดเเร้วค่ะตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยค่ะยุ่ห้องICUเนื่องจากลูกมีไข้ภาวนาอย่าให้ลูกเปนอะไรตลอดส่วนเราก้อตกเลือดเยอะเเย่ทั้งคู่ค่ะ

คลอดเเร้วจ้า
57 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะขอให้หายไวๆทั้งคู่เลยนะคะ

5y ago

ขอบคุนจ้า

ขอให้หายและปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

แข็งแรงไวไวทั้งแม่ทั้งลูกคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะแม่

ขอให้น้องและแม่หายไวๆนะคะ

หายไวไวนะคะทั้งคู่เลย✌️💞

ขอให้ปลอดภัยทั้ง2 คนเลยนะคะ

5y ago

ค้ะ...ขอบคุนค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้หายเร็วๆ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ