คลอดแล้วจ้า

38+3d น้องเฌอลินน์ น้ำหนักแรกเกิด3080กรัมจ้า ลุกฉี่ตอนตี1:19น.ไม่มีอาการ ตี1:55มีมูกเลือดและน้ำเดิน ปวดท้องถ่าย ถ่ายเสร็จ น้ำเดินแบบถุงน้ำคล่ำแตกเลยค่ะ เปียกโชกเลย แต่ไม่มีอาการปวดท้อง บ้านห่างจากรพ.2กม. มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด3cm. ซักพักเริ่มเจ็บขึ้นเรื่อยๆ คลอดตี5:24น.จ้า

คลอดแล้วจ้า
40 ตอบกลับ

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ 39+5dแล้ว ยังไม่คลอดเลย🥺😅

ยินดีด้วยค้า คลอดง่ายจัง อยากแตกแล้วเหมือนกัน 😊

เอ็นดูแก้ม..บ้านนี้40+4ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ🤣🥺🥺🥰🥰

3y ago

เร่งดีกว่าคะคุณแม่เลยกำหนดคลอดน้องจะอันตร

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+2d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ 😍กำหนด 23 นี้เงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 38+4 วัน ยังไร้วี่เเวว ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค๊าาา #พิกัดผ้าห่อตัวหน่อยคะ

ยินดีด้วยค่ะ 😊บ้านนี้เพิ่ง14w อยู่เลย

38+3 เหมือนกัน บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า

3y ago

ไม่นานหรอกจ้า

ยินดีด้วยจ้าแต่คลอดเองหรือผ่าค่ะ