คลอดแล้วจ้า

38+3d น้องเฌอลินน์ น้ำหนักแรกเกิด3080กรัมจ้า ลุกฉี่ตอนตี1:19น.ไม่มีอาการ ตี1:55มีมูกเลือดและน้ำเดิน ปวดท้องถ่าย ถ่ายเสร็จ น้ำเดินแบบถุงน้ำคล่ำแตกเลยค่ะ เปียกโชกเลย แต่ไม่มีอาการปวดท้อง บ้านห่างจากรพ.2กม. มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด3cm. ซักพักเริ่มเจ็บขึ้นเรื่อยๆ คลอดตี5:24น.จ้า

คลอดแล้วจ้า
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

แม่บ้านนี้ก้อคลอด 38+3 เหมือนกันคะ

คลอดง่าย มากค่ะ ปวดท้องไม่นาน

บ้านนี้ 38+6 เงียบกริบเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 38+1 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

3y ago

38+1เหมือนกันค่ะ ไร้วี่แวว แม่อยากออกแล้ว เวลาจะนอนก็หาท่านอนยาก แถมลุกฉี่บ่อยอีก 😆

บ้านนี้38+2เงียบกริบเลยจร้า

คลอดง่ายจังเลยคะ

แข็งแรงๆ นะคะ 😊😉

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ