ใครมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติบ้างคะ

38+3 วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีใครกำหนด 23 พ.ค. แอบแตกบ้างแล้วคะ 🥹🥹

31 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19นี้ค่ะเเค่เตือนยังไม่เเตกสักที

1y ago

ใช่คะนานมากเลยไม่เเตกสักที

38+3 วีค เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีถ้าทีจะคลอดเลยคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

38+4แล้วค่ะ เงียบมาก อีแม่อยากให้แตกแล้ว

38+3ครบกำหนดคลอด23พ.ค.ยังเงียบเหมือนกัน

นัดคลอดวันเดียวกันเลย เงียบกริ้บ

เงียบเหมือนกันค่ะ38กับอีก4วันคะ

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ 38+4

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่แตกเลย

1y ago

ออกมาเล่นกับแม่ได้แล้วลูกกก 😅

38+1ยังอยู่สบาย กำหนด25 พ.ค

1y ago

หรือรอให้แม่ๆไปเลือกตั้งกันก่อน555

สู้ๆ นะคะแม่