ปากมดลูกนิ่มแร้ว อีกนานไหมกว่าปากมดลูกจะเปิด

38+3 ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูก ยังไม่เปิด ตรวจสุขภาพเด็ก หมอบอก ท้องปั้นแข็งทุก 5 10 15 นาที หมอให้นอนดูอาการ แต่แม่ไม่นอนขอกลับบ้าน เพราะบ้านอยู่ใกล้ โรงบาล เรยอยากถามแม่ๆว่า ปากมดลูกนิ่มแร้ว อีกนานไหมกว่าจะเปิด ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ . โพสเมื่อ 19-05-63

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยน้าอันนี้ อยู่ที่การใช้ชีวิตประจำวันด้วยค่ะ

4y ago

วันนี้ไปตามนัดหมอ ปากมดลูกเปิด 1 เซนแร้วจ้าา